1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

công đoạn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Siêu Thị Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/5/18.

 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ


  quy trình thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp và cao cấp đáp ứng tất cả những nhu cầu của người sử dụng về một không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đó là công đoạn thiết kế văn phòng làm việc theo sơ đồ, còn các bước triển khai như sau:

  Bước 1 bàn bạc ý tưởng với kiến trúc sư
  • [*]đầu tiên khi người sử dụng có nhu cầu và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ nhân viên buôn bán của chúng tôi sẽ đón nhận nhu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào cân nặng thông tin mà quý khách cung ứng chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ cho quý kháchtừ phong cách thiết kế, lắng nghe hy vọng của quý khách hàng để đặt ra đc giải pháp bố trí nội thất văn phòng tối ưu nhất. Căn cứ vào tình hình kinh tế tài chính để lựa chọn vật liệu và thiết bị nội thất phù hợp nhất. Cần trải qua một vài điều có trong quy định HĐ để khách hàng rất có thể có quyết định đúng chuẩn nhất ngay từ trên đầu.[*]Hẹn địa điểm và thời hạn để khách hàng và thietkenoithatardeco chạm chán bàn bạc trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 điều tra hiện trạng công trình xây dựng
  • [*]Theo lịch hẹn những KTS lành nghề của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp công trình để điều tra thực trạng mặt bằng để đưa được thông số chuẩn chỉnh xác nhất đáp ứng cho quy trình thiết kế văn phòng công ty đúng mực cao độ:
  + Tổng diện tích S thiết yếu kế

  + Mục đích thiết kế

  + nhu cầu về phong cách, màu sắc

  + Ngân sách chi tiêu cho phép

  + những yêu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng.[*]bàn bạc rõ lại công đoạn thiết kế và tiến độ thiết kế những hạng mục.[*]Hai bên thống nhất nhu cầu thiết kế theo.[*]người sử dụng đặt cọc tiến hành HĐ thiết kế 50% giá trị HĐ (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với khách hàng ngoài nửa đường kính của công ty 30 km, xin khách hàng vui miệng cung ứng qua email : phuongnvardeco@gmail.com các thông tin:
  + Ảnh thực trạng.

  + phiên bản vẽ mặt bằng.

  + yêu cầu các hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: công ty Thietkenoithatardeco. (Nếu yêu cầu xuất hoá đơn).[*]khách hàng xem thêm giá dịch vụ thiết kế ở thietkenoithatardeco: Bảng Báo Giá thiết kế nội thất văn phòng công ty tuỳ vào phong cách thiết kế mà quý khách chăm lo.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất phòng làm việc công sở
  • [*]Trên tác dụng khảo sát:
  + chuyên viên thiết kế sẽ lên ý nghĩ thiết kế dựa trên mặt bằng 2 chiều của quý khách hàng, thời hạn từ 02-03 ngày và phụ thuộc vào khối lượng thiết kế.

  + Kế toán C.ty sẽ bàn luận và làm Hợp Đồng thiết kế chuẩn chỉnh với quý khách hàng dựa trên đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ thay đổi theo nhu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách cao cấp hay cổ điển, diện tích S đúng là bao nhiêu… và theo chính sách quý khách hàng của C.ty.
  • [*]quý khách hàng đc hẹn gặp gỡ lần 2 để bàn luận về:
  + phương án sắp xếp mặt bằng 2D sẽ lựa chọn.

  + Ký Hợp Đồng thiết kế: Hợp Đồng có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần một là 1/2 giá trị HĐ (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận bạn dạng giải pháp mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ lỡ với các Hợp Đồng thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Ảnh minh họa ý nghĩ 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách hàng Ảnh minh họa ý tưởng 3D bao gồm:
  + cụ thể khoảng không gian thiết kế (phòng khách, văn phòng làm việc, phòng giám đốc,..)

  + cụ thể Hình ảnh những đồ đạc trong phòng, từng đường nét, hình tiết, độ dày mỏng dính, cao thấp…

  + chi tiết màu sắc và sự phối màu của những vật dụng, nền, tường… trong khoảng không gian thiết kế.

  + chi tiết nguyên vật liệu được sử dụng vào các đồ đạc, chi tiết thiết kế…
  • [*]quý khách hàng và chuyên viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn chỉnh tất cả các chi tiết trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt phương án 3D cuối cùng, người sử dụng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị Hợp Đồng.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán Hợp Đồng thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + bản vẽ 2 chiều chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + phiên bản vẽ thực hiện chi tiết kỹ thuật thi công toàn bộ đồ nội thất.

  + bản vẽ bố trí điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ đc in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của công ty và những thành viên phụ trách và nhập cuộc thiết kế) tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ đc gửi kèm gồm:
  + Biên bản bàn giao và nghiệm thu các phiên bản vẽ 2 chiều, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện khách hàng và công ty.

  + Thanh lý Hợp Đồng.

  + ý kiến đề nghị thanh toán Hợp Đồng.
  • [*]Sau không quá 05 ngày (kể từ thời điểm ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), khách hàng sung sướng thanh toán 30% giá trị HĐ sót lại[*]Thietkenoithatardeco cũng trở nên gửi tới quý khách hàng Báo Giá và dự trù thi công hoàn thiện nội thất để khách hàng chọn lựa công ty đối tác trong những công việc thi công.
  Trong hồ sơ dự toán sẽ có tương đối đầy đủ những hạng mục, đơn giá thực ra như:

  + khối lượng loại nguyên vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá cả của chúng.

  + số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin thành phầm

  Từ hồ sơ dự toán này quý khách hàng rất có thể phẳng phiu, điều chỉnh giá, tăng cường thêm, giảm đi căn cứ vào việc chọn lựa chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

  Nếu bạn muốn Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ trọn vẹn có đủ tiêu chuẩn để đáp ứng tất cả các yêu cầu đó của bạn với một công đoạn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất bây giờ. công ty chúng tôi có đội ngũ nhân công tay nghề cao với con số đông đảo và luôn ổn định chuẩn bị đáp ứng bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn tại xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để đc hưởng tất cả những khuyến mãi kèm theo đó và nhận được chất lượng công trình xây dựng đảm bảo hàng đầu bây giờ.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/
   

Chia sẻ trang này